Thi đua - Khen thưởng

Hội khỏe Phù Đổng huyện Quảng Ninh năm học 2020-2021

29/12/2021
577

Trong hai ngày 22 và 23/01/2021, Ngành GD& ĐT Quảng Ninh tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm học 2020- 2021

Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2020- 2021

Để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XV, trong hai ngày 22 và 23/01/2021, Ngành GD& ĐT Quảng Ninh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm học 2020- 2021. Đồng chí Lê Ngọc Huân- Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự và chỉ đạo.

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động giáo dục nhằm phát triển thể chất, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thiện nhân cách, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong trường học. Từ đầu năm học, vượt lên khó khăn do dịch bệnh Covid- 19, bão lũ liên tiếp, các trường học, các cụm trường vẫn tổ chức Hội khỏe Phù Đổng để tuyển chọn, tập luyện, bồi dưỡng các vận động viên tiêu biểu tham gia thi đấu toàn huyện. Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm nay, có 583 vận động viên tiêu biểu thi đấu ở 9 môn. Từ tháng 11/2020, các em đã thi đấu 5 môn: bơi lội, cờ vua, đá cầu, bóng đá nam bậc Tiểu học và đẩy gậy, còn lại 4 môn: bóng chuyền Trung học cơ sở, cầu lông, bóng bàn và điền kinh, các vận động viên tranh tài trong hai ngày này.

Đ/c Võ Thái Hòa - Trường phòng GD&ĐT tặng cờ lưu niệm (Giải nhất) cho các đơn vị

Đ/c Lê Quang Thùy- Phó Trưởng Phòng GD&ĐT tặng cờ lưu niệm (Giải ba) cho các đơn vị

Với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các vận động viên thi đấu hết mình, vô tư, tự tin, đoàn kết, đã cống hiến cho người xem cổ vũ hết mình. Hội khỏe Phù Đổng thực sự là ngày hội và sân chơi bổ ích cho các em học sinh; qua đây, Ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao, xuất sắc đại diện cho hơn 13.000 học sinh bậc TH và THCS huyện nhà tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ XV.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao cờ và khen thưởng cho 2 trường TH Vĩnh Ninh và THCS Võ Ninh đoạt giải nhất toàn đoàn; hai trường TH thị trấn Quán Hàu và THCS thị trấn Quán Hàu đạt giải nhì; 5 trường TH Xuân Ninh, Duy Ninh, bán Trú Trường Sơn và THCS bán trú Trường Sơn, THCS Duy Ninh đạt giải ba; 5 trường TH Gia Ninh, Hiền Ninh và THCS Hiền Ninh, Gia Ninh, Vạn Ninh đạt giải ba. Tại hội khỏe Phù Đổng, đã có 105 giải nhất cá nhân, 105 giải nhì, 183 giả ba và 49 giải khuyến khích cá nhân cũng đã được Ban tổ chức trao thưởng.

Thái Toản- Hoàng Quyết- Đức Trọng

Banner - Tài nguyên

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG NINH

Địa chỉ: Số 10 đường Lê Lợi, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình;

Email: pgd_quangninh@quangbinh.edu.vn