Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Kế hoạch
Thi đua - Khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Chuyên môn
Công khai thông tin
Banner - Thông tin pháp luật
Banner - Thủ tục hành chính
Hiển thị nội dung bài viết

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh thăm, chúc mừng Ngành Y tế huyện Quảng Ninh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022).

04/03/2022
02:41:00
440

Nhân kỷ niệm niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), ngày 25/2/2022 đồng chí Võ Thái Hòa – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhận viên Y tế của Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh và Trung tâm Y tế huyện Quảng Ninh.

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến hết sức phức tạp. Mặc dù vậy, với tinh thần không ngại gian khổ, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Y tế huyện Quảng Ninh đã rất nỗ lực trong việc kiểm tra sàng lọc, truy vết, tiêm chủng cũng như chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân. Lãnh đạo ngành Y tế ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của đội ngũ y tế trường học đối với ngành Y tế trong việc tăng cường lực lượng test sàng lọc trong thời gian dịch bệnh bắt đầu bùng phát.

Trong thời gian tới, ngành Giáo dục và đào tạo cũng như ngành y tế huyện Quảng Ninh tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong công tác Phòng chống dịch Covid-19 nói chung và Phòng chống dịch Covid-19 ở các đơn vị trường học nói riêng nhằm đảm bảo kiểm soát tốt dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho học sinh và nhân dân./.

 

 

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Tài nguyên
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG NINH

Địa chỉ: Số 10 đường Lê Lợi, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình;

Email: pgd_quangninh@quangbinh.edu.vn